VỀ THƯ VIỆN ƯỚC MƠ

Thư viện ước mơ là dự án cộng đồng do Cô Nguyễn Phi Vân và Nhà báo Nguyễn Văn Tiến Hùng xây dựng, với mục tiêu kết nối và phát triển hệ thống thư viện sáng tạo miễn phí cho trẻ em nghèo tại các khu vực khó khăn về kinh tế. Thư Viện Ước Mơ không dừng lại ở ý tưởng là thư viện đọc sách về khoa học, nghệ thuật, mà là trung tâm hoạt động cộng đồng bao gồm lớp học và hoạt động nghệ thuật miễn phí như hội hoạ, âm nhạc, nhiếp ảnh, quay phim….

Nghệ thuật là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn, đưa con người đến với chân-thiện-mỹ. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng cách mang nghệ thuật đến với trẻ em kém may mắn trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng ta có thể đóng góp một phần nhỏ vào việc xây dựng những tâm hồn Việt Nam rộng mở, biết yêu thương, chia sẻ, và hướng về những điều tốt đẹp.

Triển lãm “Thấu cảm – Những chuyện chưa kể” lần này không chỉ là không gian thưởng thức nghệ thuật, trao đổi về các câu chuyện đồng cảm trong thời đại máy. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này có thể lan tỏa thông điệp về sự chia sẻ, đóng góp cho sự phát triển của thế hệ tương lai.

THƯ VIỆN ƯỚC MƠ VÀ NHỮNG CON SỐ

  • 9
    TỈNH THÀNH

  • 36
    THƯ VIỆN

  • 18000
    HỌC SINH

Trong quá trình phát triển dự án, Ban quản trị Thư viện ước mơ đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các cá nhân, doanh nghiệp về cả vật chất, sức lực và tinh thần.

Để trở thành một phần của dự án, bạn có thể liên lạc với Ban quản trị dự án thông qua trang Facebook Thư viện ước mơ.

Bên cạnh đó, chúng tôi kêu gọi 650.000.000 VNĐ tương đương với 10 Thư Viện Ước Mơ được xây cho các em ở các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng nặng bởi các đợt bão năm 2020. Mọi đóng góp từ nhà hảo tâm xin gửi về tài khoản của Ban quản trị dự án tại:

Số TK 0071001157405 – Cổ Huệ Anh và Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Ngân hàng VCB – TP. HCM.

Tâm nguyện của chúng tôi là làm sao cho trẻ em Việt Nam được chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Các em học không chỉ có một nơi nuôi dưỡng tri thức mà từ đó còn xây dựng kĩ năng để chung sống, để tự khẳng định mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành với nhiều cánh tay nối dài hơn nữa của các bạn trên hành trình thực hiện ước mơ này!

Ban quản trị dự án THƯ VIỆN ƯỚC MƠ

Have no product in the cart!
0