Chính sách thanh toán & vận chuyển

Chính sách nhận đấu giá

1/ Trong vòng 01 giờ ngay sau khi người tham dự đăng ký số tiền đấu giá, Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp để xác nhận thông tin và cập nhật trực tiếp kết quả lên website của chương trình.

2/ Vì lý do xác thực và đảm bảo mục đích của buổi đấu giá, Ban Tổ Chức sẽ có thể hỏi và yêu cầu xác nhận thông tin cá nhân hay hình chụp xác thực.

3/ Tất cả thông tin cá nhân của người đấu giá sẽ đảm bảo được giữ kín theo quy định của Ban Tổ Chức.

Chính sách thanh toán 

1/ Trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng, Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp để xác nhận thông tin cá nhân & hình thức thanh toán của người mua hàng.

2/ Mọi giao dịch thực hiện trước khi giao hàng và sẽ được chuyển vào tài khoản chung của Ban Quản Trị dự án Thư Viện Ước Mơ.

  • Tên TK: Cổ Huệ Anh và Nguyễn Thị Tuyết Nhung 
  • Số TK: 0071001157405
  • Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh TP.HCM

Chính sách vận chuyển


1/ Đối với người mua các tác phẩm Ảnh bán đấu giá độc bản Ảnh bán giới hạn (tối đa 10 bản in một tấm): Ban tổ chức sẽ đóng khung ảnh, có chữ ký của tác giả và giao hàng miễn phí toàn quốc.

2/ Đối với người mua các tác phẩm Ảnh bán không giới hạn:
Khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao tại triển lãm hoặc tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

– Miễn phí vận chuyển trong khu vực Hồ Chí Minh. Đối với đơn hàng các tỉnh ngoài TP.HCM, BTC sẽ giao hàng và nhờ người mua trả phí giao hàng cho đơn vị vận chuyển thứ ba.

 Tất cả sản phẩm sẽ được vận chuyển trong khu vực Hồ Chí Minh được miễn phí dưới sự tài trợ  của nhà tài trợ Grab Express từ Công Ty TNHH Grab.

Have no product in the cart!
0